Lịch sử hình thành và sự phát triển của công ty Umano tại Nhật Bản.

Ngày đăng Tin tức 181 lượt xem

 

Công ty UMANO tại nhật bản được thành lập từ năm 1919, thời mà những chai thủy tinh đựng thuốc được đậy bằng các nút từ gỗ, và thuốc mỡ được đựng bằng các vỏ sò.
Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm mang thương hiệu Yamayu Umano đã vượt qua được các lần kiểm tra nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn, đáp ứng được sự kỳ vọng của người sử dụng. Theo thời gian, công ty UMANO không ngừng tìm tòi và sáng tạo ra những vật liệu mới và năm 1970 sự ra đời của chai đựng thuốc nhỏ mắt bằng nhựa mang tên BANKOKU đã được triển lãm tại hội chợ OSAKA Expro và là sản phẩm được bán chạy cho đến ngày nay.

Với những sản phẩm trong quá trình sản xuất bị lỗi, ngay cả khi dùng thước kẹp để đo bạn cũng khó thể nhận biết được lỗi của sản phẩm, nhưng với kinh nghiệm sản xuất và kiểm tra chất lượng của các nhân sự tại nhà máy thì các lỗi sản phẩm nhanh chóng được phát hiện và loại bỏ.

Như giám đốc TOMOKO UMANO đã nói, sự cạnh tranh của công ty là “KỸ NĂNG ĐIÊU LUYỆN” được tích góp và truyền lại từ lịch sử hình thành lâu dài của công ty, và thêm 1 thế mạnh của công ty là quy trình làm sạch và khử trùng sản phẩm được tự động hóa, giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng từ bàn tay con người lây qua.

Việc được các bệnh viện đại học trên cả nước sử dụng sản phẩm là minh chứng rõ nhất cho sức mạnh thương hiệu của công ty UMANO.

Trong hơn 10 thập kỷ hình thành và phát triển, có những thời điểm công ty UMANO phải đối mặt với những sự cạnh tranh về giá từ các công ty khác, nhưng điều đó không diễn ra quá lâu bởi những khách hàng đã từng vì giá cả mà tạm thời không là khách hàng của UMANO nay đã quay trở lại với lý do “Chất lượng hàng hóa mang thương hiệu YAMAYU hoàn toàn khác biệt với các công ty khác” và “Umano là sự lựa chọn tốt nhất cho 1 sản phẩm an toàn” điều này chứng minh rằng quy trình sản xuất an toàn mà UMANO đang áp dụng rất thực tiễn và hiệu quả.

Giám đốc UMANO tiếp quản vị trị giám đốc năm 2014 sau khi được sự tín nhiệm của người Cha quá cố. Đây là Nữ chủ tịch đầu tiên trong lịch sử hình thành của công ty UMANO. Nữ giám đốc xây dựng mối quan hệ với các thành viên trong công ty trên cương vị như là 1 NGƯỜI MẸ TRONG 1 GIA ĐÌNH LỚN. Việc đầu tiên trên cương vị mới là xúc tiến 1 dự án đã được người Cha quá cố ấp ủ trong 30 năm là thành lập công ty tại Việt Nam nhằm đáp ứng như cầu mở rộng quy mô sản xuất và thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty, và việc đó được hiện thực hóa vào năm 2018, công ty TNHH VIỆT NAM UMANO ra đời.

Sau khi thành lập, đại dịch covid xảy ra công ty TNHH VIỆT NAM UMANO cũng không tránh khỏi những khó khăn chung của thế giới  nhưng Giám ĐỐC UMANO vẫn lạc quan vào việc phát triển thị trường mới với quyết tâm “Vượt qua rào cản ngôn ngữ để truyền đạt, mang quy trình sản xuất của Nhật bản vào nhà máy tại Việt Nam”.

Tháng 6.2023 công ty đã đưa người Việt Nam quản lý ở các bộ phận khác nhau qua nhà máy tại Nhật để đào tạo 1 cách toàn diện, cũng là để trải nghiệm và hiểu văn hóa Nhật bản.

Tạo ra các sản phẩm mới an toàn, tiện dụng luôn là mục tiêu theo đuổi của Công ty và mong muốn sản phẩm mới sẽ ra mắt tại triển lãm “Reiwa Universal Containers”  để giới thiệu ra toàn thế giới.

Việc thay đổi thông số kỹ thuật của sản phẩm ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cách sử dụng của bệnh nhân, nên công ty UMANO sẽ luôn tìm cách đưa ra các lựa chọn mới và phù hợp trên tình thần thúc đẩy sự phát triển của ngành chăm sóc y tế trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *